Là trader lâu năm, chắc bạn sẽ nghe về câu chuyện sàn Binary.com đổi tên thành sàn Deriv dù họ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trước đó. Vậy phải chăng Binary.com đã vuớng phải nghi án lừa đảo nào đó và tẩy trắng? Trong bài đánh giá sàn Deriv 2021, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về sàn Deriv và hé lộ nhiều bật mí về sàn môi giới này!

Bạn có thể đăng ký qua Link giới thiệu này từ chúng tôi: Tại Đây

Nguồn gốc sàn Deriv

Sau 20 năm phục vụ khách hàng bán lẻ, Binary.com đã được đổi thương hiệu thành Deriv mới và cải tiến. Nền tảng này cung cấp phạm vi sản phẩm mở rộng, trải nghiệm người dùng nâng cao, cùng với biểu trưng mới sáng bóng. Trong quá trình chuyển đổi dần dần, hơn một triệu khách hàng của Binary.com, chịu trách nhiệm cho 43 triệu giao dịch mỗi tháng và 6 triệu đô la rút tiền hàng tháng, sẽ chuyển sang Deriv.

Đánh Giá Sàn Deriv Chi Tiết Nhất 2021 - topbrokervn.com

Đánh Giá Sàn Deriv Chi Tiết Nhất 2021

Nhóm phát triển đã làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Các tài khoản Binary.com về cơ bản được sao chép trong Deriv. Vì vậy, hãy nhập chi tiết đăng nhập Binary.com của bạn vào Deriv và bạn sẽ thấy tiền, cài đặt tài khoản tùy chỉnh và các tính năng giao dịch đều có sẵn.

Thông tin tổng quan sàn Deriv

 • Tên sàn giao dịch: Deriv
 • Năm thành lập: 2019
 • Quốc gia: Malta
 • Giấy phép: N/A
 • E-mail: support@deriv.com
 • Liên hệ: +44 1942 316229

Điểm tin cậy nhất ở sàn Deriv

Sàn Deriv là một nhà môi giới đáng tin cậy được quy định ở nhiều khu vực pháp lý. Ở EU, Deriv được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (FSA). Đối với các nhà giao dịch bên ngoài EU, nhà môi giới được cấp phép với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (FSC) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (FSA). Ngoài ra, sàn Deriv được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan của Malaysia (FSA).

Phù hợp với các điều kiện cấp phép, khách hàng được hưởng lợi từ bảo vệ số dư âm, vì vậy người dùng không thể mất nhiều hơn số tiền ký quỹ của họ. Ngoài ra, các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính được đưa ra để làm cho khách hàng trở nên toàn vẹn nếu nhà môi giới thực hiện. Lưu ý, số tiền được chi trả trong các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính khác nhau giữa các cơ quan quản lý và khu vực pháp lý.

Tuy nhiên, toàn bộ những giấy phép kể trên của sàn giao dịch Deriv đã bị thu hồi. Vì vậy, nhà đầu tư nếu quan tâm đến sàn giao dịch này cần cân nhắc cẩn trọng trước khi tham gia.

Deriv  
Năm thành lập 1998
Công ty giao dịch công khai (được niêm yết) Không
Được quy định trong trung tâm giao dịch chính Không
Được quy định trong trung tâm giao dịch mới nổi
Được ủy quyền tại Liên minh châu Âu
FSC ủy quyền (Mauritius) Không

Nền tảng và ứng dụng giao dịch

Khi bạn hoàn tất đăng nhập và muốn bắt đầu giao dịch với nhà môi giới này, bạn thực sự có thể chọn giữa một số nền tảng giao dịch khác nhau! Nền tảng giao dịch của Deriv được chia thành hai loại – Sơ cấp và nâng cao.

Sơ cấp

SmartTrader là một cách thực sự hay và đơn giản để giao dịch các tùy chọn nhị phân nếu bạn quan tâm đến điều đó. Giao diện tuyệt vời và phản hồi nhanh sẽ đảm bảo trải nghiệm của bạn luôn là trải nghiệm tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể mở tài khoản Demo trước để làm quen với môi trường giao dịch và thử nghiệm mọi dịch vụ do sàn Deriv cung cấp.

Nâng cao

Danh mục Nâng cao đa dạng hơn, trong đó có MetaTrader 5, Binary WebTrader hoặc thậm chí thiết lập Binary Bot để thực hiện giao dịch cho bạn. TradingView và SmartCharts cũng được chấp nhận; tuy nhiên, khoản đầu tư tối thiểu mà bạn có thể thực hiện chỉ là một đô la.

Ứng dụng riêng của sàn Deriv có ​​tên là Tick Trade và có thể tải xuống trực tiếp từ trang web của công ty. Tick Trade cũng có sẵn trên các thiết bị di động Android và iOS và hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian ngồi trước máy tính thì đây là giải pháp.

Các sản phẩm đầu tư

Sàn Deriv cung cấp hơn 100 sản phẩm; tuy nhiên, đây không phải là một bảng danh mục đa dạng và đáng cạnh tranh so với các nhà môi giới lớn hiện nay:

 • Forex – Gần 50 cặp tiền tệ FX, bao gồm cả các cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại hối
 • Chỉ số chứng khoán – Suy đoán về biến động giá trên các chỉ số chứng khoán lớn nhất của Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu
 • Các chỉ số tổng hợp – Dựa trên một trình tạo ngẫu nhiên an toàn, các chỉ số tổng hợp sao chép các điều kiện thị trường trong thế giới thực và luôn sẵn sàng 24/7 mang đến sự biến động nhất quán. Tìm hiểu thêm về các chỉ số biến động của Deriv .
 • Hàng hóa – Có sẵn các kim loại quý, chẳng hạn như vàng và bạc, cộng với các năng lượng như dầu mỏ

Chi phí giao dịch ở sàn Deriv

Deriv hứa hẹn mức chênh lệch thấp và phí giao dịch tối thiểu. Vì công ty vẫn đang triển khai hệ thống mới của họ, nên dữ liệu chênh lệch trung bình và hoa hồng bị hạn chế. Tuy nhiên, Binary.com đã có một danh tiếng mạnh mẽ về mức chênh lệch cạnh tranh và cấu trúc phí minh bạch.

Lưu ý: Một khoản phí không hoạt động có thể được tính cho các tài khoản không hoạt động trong thời gian 12 tháng.

Deriv cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:1000. Điều này cho phép người dùng có quy mô vị thế lớn hơn bằng cách đặt một khoản tiền gửi nhỏ, được gọi là ký quỹ, để tăng lợi nhuận tiềm năng. Yêu cầu ký quỹ và mức đòn bẩy khác nhau tùy thuộc vào tài khoản và khu vực pháp lý mà bạn đăng ký tài khoản. Ví dụ: ở EU, các quy định giới hạn đòn bẩy mà các nhà giao dịch bán lẻ có thể sử dụng trên các cặp tiền tệ chính của FX là 1:30.

Deriv  
Số tiền nạp tối thiểu lần đầu N/A
Spread đối với EUR/USD – Tiêu chuẩn N/A
Chi phí toàn bộ EUR/USD – Hoạt động N/A
Nhà giao dịch đang hoạt động hoặc Premium/VIP Không

Yêu cầu tiền gửi của sàn Deriv

Đánh Giá Sàn Deriv Chi Tiết Nhất 2021 - topbrokervn.com

Các tùy chọn thanh toán tiền gửi bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng – Số tiền gửi tối thiểu chỉ bắt đầu từ $5 với hầu hết các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức.
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ – Cả Visa và Mastercard đều có thể được sử dụng với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 10 USD. Tiền gửi qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được xử lý ngay lập tức.
 • Ví điện tử – Skrill, Neteller, PaySafe, Fasapay và WebMoney đều có sẵn, trong số những ví khác. Các khoản tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 5 đồng tiền cơ sở của bạn và được xử lý ngay lập tức.
 • Tiền điện tử – Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản allowv.com của mình bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Tether. Không có khoản tiền gửi tối thiểu khi sử dụng tiền điện tử, với các khoản thanh toán được xử lý trong ba xác nhận blockchain.

Ưu Điểm

 • Hơn 100 nội dung
 • Trực tiếp 24/7
 • Hệ số nhân để tăng lợi nhuận tiềm năng
 • Lựa chọn ba nền tảng giao dịch khác nhau
 • Phạm vi các phương thức gửi và rút tiền với phí thanh toán bằng không

Nhược Điểm

 • Phần thưởng đăng ký có giới hạn và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra
 • Không giao dịch xã hội và sao chép

Tổng Kết

Deriv là sự phát triển mới nhất của Binary.com cực kỳ phổ biến. Nhà giao dịch có thể chọn giữa một số nền tảng để phù hợp với phong cách và mục tiêu giao dịch cá nhân. Thật nhanh chóng và dễ dàng để gửi tiền và rút lợi nhuận. Tuy nhiên, sàn Deriv hiện không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào, nên nhà đầu tư cần cẩn thận khi giao dịch tại đây. Hy vọng các thông tin review trên đây của Top Broker có thể giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất về sàn Deriv. Chúc bạn tìm được nhà môi giới uy tín và hợp ý!

Bạn có thể đăng ký qua Link giới thiệu này từ chúng tôi: Tại Đây

Gọi Ngay