Rượu vang: Nó mang chúng ta lại gần nhau, giúp chúng ta thư giãn và thường tạo ra tâm trạng vui vẻ hoặc yên bình. Trên thực tế, thật khó để không đánh giá cao một ly rượu vang, và một số người trong chúng ta thậm chí còn thấy mình trong một mối tình trọn vẹn với rượu vang.

Chúng tôi đã phác thảo các giai đoạn của tình yêu với rượu vang dưới đây, bởi vì mọi người đều có thể sử dụng một thức uống ngon và gợi cảm đang chờ họ ở nhà mỗi tối.

1. Sau những ngụm rượu đầu tiên, bạn không thể hiểu tại sao mọi người phải trả hàng trăm (nếu không phải hàng ngàn) đô la cho những chai nước nho có cồn kỳ lạ này.

2. Nhưng nó làm cho bạn cảm thấy rất sang trọng và tinh tế, vì vậy bạn thỉnh thoảng gọi một ly với bữa tối.

3. Một khi bạn phát hiện ra nó khiến bạn hứng thú nhanh hơn bia, một ly rượu sẽ nhanh chóng trở thành thức uống của bạn.

4. Bạn bắt đầu hành động như một người sành sỏi, với những bình luận như “Tôi yêu loại đất này” hoặc “1998 là một năm tuyệt vời cho Pinot.”

5. … nhưng sau đó bạn nhận ra rằng rượu vang là mẹ của tất cả các hậu say xỉn, và quyết định nghỉ uống rượu một thời gian  ngắn.

6. Cuối cùng, bạn bỏ lỡ cảm giác tinh tế và sang trọng, vì vậy bạn quyết định để nó trở lại với cuộc sống của bạn.

7. Bạn từ từ bắt đầu xác định các loại rượu khác nhau từ màu trắng, đỏ và hồng ảnh hưởng đến bạn để bạn có thể chọn đúng loại rượu cho đúng dịp.

8. Bạn trở nên hơi xúc phạm khi ngày 25 tháng 5 đã được chỉ định là Ngày rượu vang quốc gia, bởi vì rõ ràng mỗi ngày là Ngày rượu vang quốc gia.

9. Chẳng mấy chốc, nó trở thành nghi thức gắn kết giữ mối quan hệ của bạn bền chặt hơn.

10. Khi bạn đang ở nơi làm việc, bạn mơ tưởng về việc về nhà và cuộn tròn trên chiếc ghế dài với một ly rượu màu đỏ yêu thích của bạn.

11. Một khi bạn phát hiện ra rằng một ly rượu vang mỗi ngày là tốt cho sức khỏe của bạn, bạn bắt đầu rao giảng những lợi ích của nó cho bất cứ ai sẽ lắng nghe.

12. Rượu vang trở thành cặp đôi hoàn hảo cho tất cả các chương trình truyền hình yêu thích của bạn (The Bachelor, các tập phim cũ của Sex and the City Hoặc bất cứ thứ gì Shonda Rhimes tạo ra).

13. Và bạn thuyết phục bản thân rằng nếu cô ấy tồn tại, Olivia Pope sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Với những người bạn sẽ chia sẻ những chai rượu vô hạn.

14. Bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn thành thật không thể chịu đựng được bất cứ ai tuyên bố rằng họ không thích rượu vang.

15. Bạn đến nơi mà bạn sẽ uống tất cả: rượu đóng hộp, Two Buck Chuck, bạn không phân biệt đối xử.

16. Bạn giữ một chai ở ngăn bí mật trong tủ lạnh của bạn phòng trường hợp khẩn cấp.

17. Sau một thời gian, một ly là tùy chọn – đôi khi uống trực tiếp từ chai là hoàn toàn cần thiết.

18. Sau đó, bạn biết rằng rượu vang cũng có kích thích sự rạo rực và bạn quyết định ngay lúc đó và không có loại đồ uống nào khác có thể cạnh tranh.

19. Rượu trở thành một phần của bản sắc của bạn và bạn không quan tâm ai biết nó.

20. Nó trở thành một thức uống cho lễ kỷ niệm, nỗi buồn, sự vật lộn, niềm đam mê, cuộc sống hiện tại khủng hoảng hoặc chỉ là sự buồn chán nói chung – nó cùng bạn vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

21. Xin chúc mừng, bây giờ bạn đã kết hôn với rượu vang.

Gọi Ngay