Rượu vang pha với hoa quả là thức uống vô cùng hot hit trong mùa hè, Chúng tôi hướng dẫn bạn pha rượu vang với trái cây vô cùng đơn giản ngay tại nhà nhé.
Rượu vang từ lâu đã là thức uống quen thuộc của người Việt và bạn trẻ. Ngoài việc thưởng thức rượu vang truyền thống thì mỗi mùa hè đến rượu vang pha với hoa quả lại càng được nhiều người quan tâm. Đây là thức uống dễ uống, mang lại cảm giác tươi mát phù hợp với nhiều chị em phụ nữ hoặc những buổi tiệc party, dã ngoại. Trong bài viết này Kho Rượu sẽ hướng dẫn bạn pha rượu vang với trái cây cực đơn giản mà lại ngon vô cùng.

Pha rượu vang với hoa quả cần chuẩn bị những gì?

– Bình chứa rượu lớn

– Hoa quả: Bạn nên chọn hoa quả thật kỹ vì đây là thành phần chính tạo nên hương vị của bình rượu vang. Nên chọn hoa quả to, mọng, tươi, không bị dập. Gợi ý cho bạn những hoa quả sẽ làm nên những ly rượu ngon như: Dâu tây, dưa hấu, chanh vàng, táo, lê, cam… Các loại trái cây có sự cân bằng giữa vị ngọt và chua.

– Đường: Đường sẽ giúp những ly rượu của chúng ta dễ uống hơn, đồng thời đường giúp giảm bớt nồng độ men trong rượu và giúp hoa quả lên men tốt hơn.

Hướng dẫn pha rượu vang với hoa quả ngon ngay tại nhà

Cách pha rượu vang với trái cây

Bước 1: Hoa quả rửa sạch ướp với đường để vào tủ lạnh qua đêm để hoa quả giòn và trái cây sẽ đem lại hương vị đậm đà hơn.

Bước 2: Đổ trái cây vào bình chứa rượu.

Bước 3: Đổ rượu vang lên ngập hoa quả, rót ra bình và thưởng thức.

Bạn có thể chọn tùy ý loại rượu vang trắng hoặc rượu vang đỏ tùy thích, đây là công thức chung đơn giản nhất mà lại ngon bất ngờ đó ạ.

 

Gọi Ngay