Mỗi mùa sẽ có một số loại cocktail hoặc rượu vang nhất định được kết hợp hoàn hảo đến mức trọn vẹn. Mùa hè có rượu vang sắc hồng rực rỡ, và mùa lạnh trở nên nồng nhiệt hơn với màu đỏ dữ dội. Một ly rượu vang đỏ đậm luôn là một niềm vui, nhưng đó là một cách hoàn hảo để kết thúc một đêm khi mùa thay đổi và nhiệt độ bắt đầu mát mẻ

Không thể phủ nhận hàng trăm lựa chọn tốt ngoài kia và các lựa chọn luôn được quyết định bởi mọi thứ từ khu vực, sở thích cá nhân đến ngân sách của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý cho ngân sách dưới 1 triệu đồng nhưng chất lượng rất tốt.

1. Peal Reserve Currency Creek Shiraz 2015, Úc

Vang úc Peal Reserve Currency Creek Shiraz là dòng rượu vang Úc được thu hoạch từ các vườn nho lâu năm với số lượng rất hạn chế từ vùng Currency Creek danh tiếng.

Nho được thu hái từ vườn nho 30 năm tuổi và được ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng với số lượng rất hạn chế chỉ 6000 chai một niên vụ. Sau quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi. Quá trình này sẽ bổ sung thêm tính phức hợp của sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt ngào của hương quả, nồng nóng của hạt tiêu và xen quyện vị gỗ sồi.

Rượu Reserve Currency Creek bùng nổ vị hạt tiêu và mận chín đặc trưng vị biển mặn được lan tỏa rộng trong vòm miệng với cấu trúc chắc, tròn vị. Vị gỗ sồi cân bằng kết hợp cấu trúc tannin và acid hài hòa. Rượu có đầy đủ hương vị, phong phú và sẽ tiếp tục lão hóa trong chai.

2. Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlot 2016

Nho Merlot được thu hái bằng tay, lựa chọn kỹ từ những vườn nho đang chín mọng có năng xuất thấp. Lên men theo phương pháp truyền thống và có chế độ kiểm soát nhiệt độ. Chỉ có nước cốt nho đầu tiên được lên men làm vang.

Quá trình lên men trong 3 tuần sau đó lưu giữ trong thùng bằng thép không gỉ để ổn định và gạn trong cho đến tháng 2 hàng năm rồi đóng chai. Rượu vang Pháp có màu đỏ xẫm ánh tím hồng như màu quả dâu tây. Khi thưởng thức vang có hương vi của các quả đỏ đen đang chín như sơ-ri, anh đào, mâm sôi, dâu tây.

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlot đặc biệt này với sự tươi mới đậm hương quả chín với tanin mềm , êm dịu để lại hậu vị tuyệt vời khá sâu và lâu cho ta cảm giác êm ái, lưu lại ấn tượng tuyệt vời. Một sản phẩm đặc trưng của Miền Nam nước Pháp.

3. Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon 2015

Rượu vang Nam Phi, nho được thu hoạch vào thời điểm cuối tháng 2 và đến giữa tháng 3. Tất cả việc tỉa thưa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo chắc chắn rằng chỉ những nho chín khỏe mạnh mới được đưa về hầm rượu.

Khi về hầm rượu, các bó nho được xếp bằng tay trước khi khử, phân loại lần 2 trước khi nó được mang đi nghiền nhẹ. Quá trình lên men diễn ra trong bể Tank bằng thép không gỉ với bơm thường xuyên để chiết xuất màu sắc và hương vị. Một Cabernet cổ điển cho thấy vị trái cây ngay lập tức với tràn ngập vị thơm và sự trưởng thành ngay khẽ chạm đầu môi.

Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon với vị trái cây đen như anh đào đen, nho và quả mọng nơi cánh mũi, tất cả đều được viền thêm với hương liệu ô liu, sô cô la đen và cà chua sấy khô. Các tanin mềm, dẻo dai và độ chua làm tăng thêm vị trái cây tập trung, toàn bộ cho thấy có nhiều hứng thú khi nhấm nháp thưởng thức.

4. Vang Ý Negroamaro 2016

Negroamaro của Cantina Vecchia Tore là một loại rượu sẽ làm bạn ngạc nhiên với sức mạnh, cấu trúc và sự thanh lịch của nó. Nó là một loại rượu vang cực kỳ mạnh mẽ và quyến rũ mà bạn không mong đợi trong một chai giá này.Mùi hương hào phóng và kéo dài của quả anh đào và vani. Vang Ý Negroamaro vị cân bằng, tannin tròn trịa nhẹ nhàng, hậu vị sâu lắng.

5. Vang Chile Perez cruz Grenache Limited Edition 2017

Vang Chile Perez cruz Grenache Limited Edition – Rượu vang Chile, nho được thu hoạch vào tuần thứ hai của tháng 3, nho được chế biến và ngâm trong 27 ngày. Sau đó sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian 24 tháng từ đó cho ra một loại rượu thơm ngon, thanh lịch, làm nổi bật hương vị cay.

Vang Chile Perez cruz Grenache Limited một loại rượu vang tươi và trẻ, tuyệt vời cường độ thơm và với các ghi chú nổi bật của trái cây màu đỏ. Trong miệng, cho thấy một tannin mềm, cùng với những nốt thơm này, đạt được sự cân bằng thú vị với một kết thúc mãnh liệt.

Gọi Ngay